0865.265.456

Chứng đau nhức xương khớp, đau cơ khi về già khiến cho cuộc sống trở nên mệt mỏi, khó khăn hơn. Việc vận động, đi lại, làm việc bất tiện vô cùng. Chưa kể đến những biến chứng từ căn bệnh xương khớp có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Nhiều người biết được những mối nguy hại từ căn bệnh xương khớp nhưng lại không có phương pháp chữa trị kịp thời. Vậy thì hãy thử ngay phương pháp chữa đau xương khớp theo Đông Y cực kỳ hiệu quả này: sử dụng muối Sinh Dược để ngâm chân trị đau xương khớp.

Muối Sinh Dược ngâm chân An Lão trị dứt điểm đau xương khớp

Muối Sinh Dược có nguồn gốc như thế nào?

Muối Sinh Dược là một loại muối ngâm chân được sản xuất theo công thức gia truyền của làng Sinh Dược, Gia Viễn, Ninh Bình. Đây là loại muối ngâm chân chuyên trị đau xương khớp, mất ngủ, được kết hợp từ các thảo dược quý tại vùng núi Ninh Bình. Tương truyền rằng, bài muối ngâm chân này bắt nguồn từ phương thuốc ngâm chân của vua chúa thời Lý. Sau đó, được một vị thái y truyền lại cho người dân làng Sinh Dược. Từ đó, bài thuốc này mới được lan truyền trong dân gian và trở thành bài muối ngâm chân được nhiều người sử dụng.

Muối ngâm chân có nguồn gốc từ Làng Sinh Dược, Ninh Bình

Tại sao muối Sinh Dược lại có thể trị dứt điểm chứng đau xương khớp?

Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên bạn cần hiểu về nguyên nhân của chứng đau xương khớp khi về già.

Nguyên nhân

Chứng đau xương khớp, đau cơ khi về già khá phổ biến và do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Thứ nhất, cơ xương khớp đã phải chịu nhiều tác động khi còn trẻ, khi làm việc quá sức, làm việc nặng nên dẫn đến mòn khớp, không được bôi trơn nên dẫn đến đau.

Thứ hai, do làm việc, vận động không đúng tư thế dẫn đến các khớp xương bị lệch dẫn đến đau.

Thứ ba, do tình trạng thoái hóa tuổi già, thường gặp ở đối tượng trung niên, trên 45 tuổi.

Thứ tư, do bệnh khớp mãn tính từ khi còn trẻ.

Thứ năm, do tắc mạch máu dẫn đến máu không lưu thông được đến bàn chân, bị tắc lại ở các khớp xương nên dẫn đến tình trạng đau mỏi, tê bì chân.

Nguyên nhân chính dẫn đến đau xương khớp là do tắc mạch máu trong cơ thể

Trong các nguyên nhân trên, nguyên nhân thứ năm là phổ biến nhất. Bởi vì chân ở xa tim nhất, việc lưu thông máu từ tim đến chân cần một thời gian dài hơn. Cũng vì thế, ở hai bàn chân thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu máu do khí huyết không thông. Dẫn đến tình trạng đau nhức các khớp ở chân cũng thường nặng hơn. Nhưng nó hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nếu như bạn thực hiện đúng phương pháp.

Để trị dứt điểm chứng đau xương khớp khi về già, ta cần điều trị dứt điểm từ nguyên nhân gây bệnh. 

Giải pháp

Để hết đau xương khớp, mạch máu trong cơ thể phải lưu thông tốt. Theo phương pháp Đông Y, ngâm chân là một trong những phương pháp chữa bệnh đau xương khớp tốt nhất và an toàn nhất. 

Bàn chân là nơi tập trung hơn 60 huyệt đạo trên cơ thể, tương ứng với lục phủ ngũ tạng và các bộ phận khác của con người. Trong đó, huyệt giải khê ở chính giữa bàn chân liên quan trực tiếp đến những khớp xương. Việc ngâm chân hàng ngày sẽ đả thông kinh mạch khiến khí huyết lưu thông, các khớp xương hoạt động trơn tru hơn. Những cơn đau sẽ giảm dần. Đặc biệt, nếu như bạn biết xoa bóp các huyệt đạo trên bàn chân trong lúc ngâm, hiệu quả sẽ càng rõ rệt.

Với muối Sinh Dược – bài muối chuyên dùng để ngâm chân, bạn sẽ có thể giảm đáng kể tình trạng đau xương khớp. Các khoáng chất và thảo dược có trong muối đều hỗ trợ giảm đau khớp, đả thông kinh mạch, làm trơn các khớp xương và củng cố cơ. Chính vì thế, Đông Y sử dụng muối ngâm chân để chữa đau xương khớp rất hiệu quả mà an toàn.

Ngâm chân là một trong những giải pháp hiệu quả trị đau xương khớp

Công dụng của muối ngâm chân Sinh Dược

– Muối Sinh Dược để ngâm chân là bài muối đặc trị đau khớp, đau cơ khi về già. Bài muối có tác dụng đả thông kinh mạch ở khu bàn chân, khiến khí huyết lưu thông, bàn chân hết tê bì, các khớp hết đau nhức.

– Ngâm chân bằng các loại thảo dược khiến cơ thể sảng khoái, các huyệt đạo được đả thông giúp bạn dễ ngủ, ngủ sâu giấc.

– Bài muối ngâm chân Sinh Dược chính là khắc tinh của các loại bệnh ngoài da. Đặc biệt là bệnh hôi chân, khi bạn phải thường xuyên đi giày. Hoặc bạn bị tiết mồ hôi chân nhiều, da chân viêm cơ địa khiến cho bàn chân khó chịu. Muối ngâm chân có thể xử lý được hết những tình trạng trên.

Cách sử dụng muối ngâm chân

– Ngâm chân: Sử dụng 15 – 20g bột muối khoáng với 3 lít nước ấm 40 – 50 độ C

– Ngâm tắm: Sử dụng 50g bột muối khoáng với 20 lít nước ấm 40 – 50 độ C

– Dùng để ngâm chân hoặc tắm từ 25 – 30 phút trước khi đi ngủ.

Muối ngâm chân sinh dược tốt cho sức khỏe

BẠN MUỐN MUA MUA MUỐI NGÂM CHÂN? 

MUA NGAY TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *