Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của Sống Mạnh Khỏe. Chính sách này công bố về thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua wesite https://songmanhkhoe.vn của Sống Mạnh Khỏe.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của người bệnh, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để mọi thông tin người bệnh cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Chính sách bảo mật có thể thay đổi, bổ sung trong từng thời điểm để phù hợp với sự phát triển dịch vụ cũng như sự thay đổi của hệ thống pháp luật liên quan. Việc thay đổi sẽ có hiệu lực ngay từ khi được đăng tải lên website, người bệnh vui lòng luôn kiểm tra để nhận được thông tin chính xác nhất.

1. Mục đích thu thập thông tin

Khi đăng kí nhận thông tin của chúng tôi từ website của Sống Mạnh Khỏe, hoặc khi muốn trao đổi, nhận được sự tư vấn trực tiếp của của chúng tôi… quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ mail, số điện thoại, họ tên… Tất cả sẽ được thực hiện bằng cách ghi nhận, lưu giữ lại thông tin tại trung tâm dữ liệu của website.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin bạn đã cung cấp để tư vấn, cung cấp các thông tin cũng như chương trình khuyến mãi liên quan đến sức khỏe. Nếu bạn không muốn nhận thông tin từ chúng tôi, bạn có thể yêu cầu từ chối nhận tin bất kỳ lúc nào. Chúng tôi tôn trọng quyền của bạn.

2. Bảo mật

Sống Mạnh Khỏe cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. Chúng tôi không chia sẻ bất kỳ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã đăng ký trong quá trình mua hàng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin Sống Mạnh Khỏe bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong nội bộ. Ngoài ra chúng tôi chó thể chuyển thông tin bao gồm Họ Tên, Địa chỉ, số điện thoại đến các bên giao hàng, chuyển phát nhanh để giao hàng cho quý khách. Trong một số trường hợp, thông tin của người dùng có thể được chia sẻ cho bên thứ 3:

– Có sự đồng ý của bản thân người dùng.

– Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và việc này là cần thiết, phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý..

– Khi cần đối chiếu thông tin với bên thứ 3 để đảm bảo quyền lợi.

4. Quyền lợi khách hàng

Người bệnh có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền sửa đổi thông tin cá nhân liên quan. Bạn có thể từ chối nhận thông tin dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Sống Mạnh Khỏe xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tòa nhà C2, P. Xuân Đỉnh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Thông tin liên hệ:
Số điện thoại:0865.265.456
Email: Songmanhkhoe.vn@gmail.com
Website: Songmanhkhoe.vn