Nguồn Cảm Hứng Hình Thành Trung Tâm Phục Hồi Sức Khỏe Bellrings

Chúng tôi hiểu rằng, guồng quay liên tục của cuộc sống đang khiến chúng ta trở nên bận rộn hơn. Thời gian dành cho công việc, họp hành, học tập, làm ăn,… đang dần chiếm hết quãng thời gian cho việc nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là đối với người già, khi con cái họ đang bận rộn, mải mê với cuộc sống. Họ dần trở nên cô độc, không có nơi giao lưu, mở lòng, không được chăm sóc sức khỏe tận tình. 

Điều này, khiến chúng tôi cảm thấy day dứt và khao khát tìm ra một phương pháp để giúp bà con có sức khỏe tốt, được sống vui vẻ trong những năm tháng về già.

Đó cũng chính là lý do tại sao Trung Tâm Phục Hồi Sức Khỏe Bellrings ra đời. Lấy tinh hoa Y học cổ truyền làm nền tảng, kinh nghiệm 10 năm làm nguyên liệu và tình yêu thương gắn bó với hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm ngọn lửa, Chúng tôi thắp ngọn đuốc nhiệt huyết tìm lại sức khỏe và an lạc trong cuộc sống cho bệnh nhân, cho khách hàng và cho cộng đồng.

CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐẾN!

Các Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Của chúng Tôi

1. THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm bị ép lồi, lệch ra khỏi vị trí bình thường gây chèn ép lên tủy sống hoặc các rễ dây thần kinh. Biểu hiện của thoát vị đĩa đệm là đau ở vùng bị thoát vị khiến việc cử động bị kém hơn.

Phương Pháp Điều Trị Điển Hình

– Bấm huyệt: Bấm huyệt kết hợp tác động cột sống giúp nắn chỉnh cột sống ổn định lại vị trí như ban đầu
– Siêu âm trị liệu: Dựa vào tần số sóng siêu âm đưa dinh dưỡng vào nuôi các cơ sâu khu vực cột sống và cơ nhỏ ở sâu
– Kéo dãn cột sống: Giảm áp lực lên đĩa đệm cột sống, ổn định lại vị trí các đốt sống.
– Châm cứu: Châm cứu giúp tăng cường chân khí, ổn định các cơ quan nội tạng, cải thiện sức khỏe

2. LIỆU TRÌNH GIẢM BÉO BẰNG Y HỌC TỰ NHIÊN

Chế độ ăn uống không khoa học, lười vận động là nguyên nhân chính dẫn đến thừa cân, béo phì. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình mà còn dẫn đến một số căn bệnh mãn tính nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, Gout,…

Phương Pháp Giảm Béo Bằng Y Học Tự Nhiên

– Vận động cho khu vực tích mỡ bằng bấm huyệt và Massage để khí huyết lưu thông, từ đó ứ đọng (là mỡ) sẽ được cơ thể tự vận hành và tiêu đi một cách tự nhiên
– Hỗ trợ bằng giải pháp đào thải độc tố và khí độc ra khỏi cơ thể từ đó những lượng mỡ dư thừa cũng sẽ được thoát ra ngoài qua đường mồ hôi và đường khí
– Cân bằng các rối loạn chuyển hóa, đặc biệt là rối loạn chuyển hóa mỡ bằng giải pháp tự nhiên khác.

Giảm béo bằng y học tự nhiên

3. LIỆU TRÌNH TRỊ CÁC BỆNH RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA: GOUT, TIỂU ĐƯỜNG, MỠ MÁU,…

Điều trị rối loạn chuyển hóa

Rối loạn chuyển hóa là quá trình thức ăn đi vào cơ thể không được hấp thu hết hoặc ức chế tăng sinh gây ra nhiều bệnh khác nhau: mỡ máu, gout, tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…

Phương Pháp Điều Trị

– Bệnh rối loạn chuyển hóa có nguyên nhân chủ yếu do dư thừa trong cơ thể gây nên rối loạn. Vì vậy đầu tiên cần phải đào thải độc tố, khí độc và các chất dư thừa ra khỏi cơ thể bằng giải pháp tự nhiên.
– Kết hợp giải pháp dinh dưỡng điều trị, giúp thiết lập lại cân bằng chuyển hóa hàng ngày trong cơ thể. Liệu trình có thời gian 20 ngày liên tục để có kết quả tốt nhất

4. LIỆU TRÌNH TRỊ ĐAU MỎI CỔ – VAI GÁY

Đau mỏi vai gáy thường diễn ra vào buổi sáng khi đốt sống cổ bị tổn thương hoặc các dây thần kinh bị chèn ép dẫn đến thiếu máu cục bộ. 

Phương Pháp Điều Trị

– Đầu tiên sử dụng nhiệt và thuốc để khu phong tán hàn khu vực cổ vai.
– Sau đó kết hợp bấm huyệt để giải vùng cơ bị co cứng gây đau. Thông qua bấm huyệt, khí huyết cũng sẽ được lưu thông quanh vùng cổ vai gáy tốt hơn giúp giảm đau nhanh chóng.
– Thứ 3 dùng Siêu âm trị liệu, sóng siêu âm đi vào các vùng cơ nhỏ tận trong xương giúp nuôi dưỡng các khớp xương và các khối cơ nhỏ nằm sâu bên trọng.
– Thứ 4, sử dụng giải pháp tác động cột sóng nhằm ổn định vị trí các đốt sống, giảm áp lực giữa các đốt sống và giúp khí huyết lưu thông quanh vùng cột sống nhằm nuôi dưỡng tốt hơn.
– Thứ 5, Kết hợp châm cứu: Châm cứu sẽ giúp điều hòa lại hoạt động của dây thần kinh. Chỉ cần châm cứu vào đúng huyệt nó có thể tạo ra hiệu ứng lan tỏa và làm giảm sự co thắt nên đau vai gáy.
– Liệu trình kéo dài 10 ngày liên tục để có kết quả tốt nhất

Bấm huyệt trị đau mỏi vai gáy

5. CỨU NGẢI

Cứu ngải là một phương pháp điều trị đã được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Bản chất là dùng sức nóng và hơi thuốc của nhang (hương) ngải tác động lên huyệt để kích thích tạo nên phản ứng của cơ thể nhằm mục đích phòng và trị bệnh. Cứu ngải thường được chỉ định để điều trị các chứng bệnh thuộc thể “Hàn” (bệnh do nhiễm lạnh, theo Đông y) như là huyết áp thấp, tiêu chảy kèm theo có nôn mửa, tay chân lạnh, tình trạng đau nhức khi gặp thời tiết lạnh,…

6. HỎA TRỊ LIỆU

Hỏa Trị Liệu là phương pháp dùng lửa đốt trên cơ thể người, bên trong thấu đến tạng phủ, bên ngoài thông đến các cân cơ bì phu. Nó có tác dụng cân bằng âm dương, thông kinh hoạt lạc, ổn định khí huyết, điều hòa ngũ tạng, trừ hàn, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể,…

Hỏa Trị Liệu hỗ trợ điều trị các bệnh:

– Cột sống: co cứng cột sống, thoái hóa, gai, thoát vị đĩa đệm,…
– Các bệnh cơ – xương khớp
– Phục hồi chức năng sau tai biến
– Chứng đau đầu, mất ngủ, tiểu đêm
– Các bệnh mãn tính có nguyên nhân từ rối loạn chuyển hóa,…

Hỏa trị liệu

7. ĐÁNH GIÓ

Đánh gió

Cạo gió, đánh gió là một hình thức chữa bệnh, thường là chữa cảm được dùng phổ biến trong dân gian. Tại Việt Nam có quan niệm dân gian về trúng gió – được hiểu là bị “gió” (hay “gió độc”) nhập vào cơ thể, gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân…. Theo quan niệm này, mục đích cạo gió là nhằm làm cho gió độc thoát ra khỏi cơ thể.

Cạo gió, đánh cảm bao gồm hàng loạt những tác động vật lý tích cực từ những dụng cụ chuyên dụng như bàn cạo gió có thể kết hợp với hỗn hợp các nguyên liệu tự nhiên như lá trầu không, tỏi, gừng, rượu… trên những bộ phận đặc định của cơ thể. Nhờ việc đánh, cạo theo kinh mạch tạo thành các điểm, nốt tụ máu hoặc xuất huyết trên da, từ đó giúp cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, trừ bỏ khí độc, hoạt huyết tán ứ, làm đầu óc đỡ mệt mỏi, thanh nhiệt giải độc…

8. BÓ THUỐC HỒNG NGOẠI

Dưới tác dụng của dòng điện tần số thấp có điều biến thời gian, nhiệt phát ra trong dải hồng ngoại gần, nhiệt độ được duy trì chủ yếu trong khoảng 40°C -65°C. 

Tác dụng của bó thuốc hồng ngoại

– Làm giãn nở mạch máu, máu lưu thông cục bộ nhanh hơn, cải thiện tuần hoàn máu.
– Kích thích huyệt vị và kinh mạch, giúp khí huyết được lưu thông.
– Tăng quá trình dị hóa hấp thụ dinh dưỡng, làm tiêu lượng mỡ dư thừa tại nơi dải hiệu ứng tiếp xúc, tiêu viêm, tiêu sưng, giảm đau, giãn cơ, chống co giật, tiêu giảm phù thũng, hoạt huyết thông kinh lạc.
– Điều trị các bệnh: Cảm cúm, đau khớp, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn

9. ĐIỆN XUNG

Điện xung

Điện xung trị liệu là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình. Có tác dụng:

– Giãn cơ, giảm đau

– Tăng cường lưu thông khí huyết tại vùng bị tắc nghẽn

– Kích thích cơ và dây thần kinh hoạt động

10. BẤM HUYỆT – MASSAGE

Massage – bấm huyệt là phương pháp xoa bóp kết hợp bấm huyệt, tác động chính xác các huyệt đạo trên cơ thể giúp cơ thể thư giãn và trị liệu. 

Tác dụng của phương pháp massage – bấm huyệt

– Giúp giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, giảm đau, giãn cơ.
– Tăng dinh dưỡng, tăng cường bảo vệ và làm đẹp da
– Điều trị có hiệu quả các bệnh Thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, đau quanh khớp vai.
– Điều hòa quá trình hưng phấn hay ức chế thần kinh trung ương.
– Ngoài các tác dụng trên, massage bấm huyệt còn làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, làm giãn cơ.

Bấm huyệt - massage

11. CHÂM CỨU

Châm cứu chính là phương pháp chữa bệnh y học cổ truyền nhằm tác động đến các huyệt đạo trên cơ thể con người, giúp thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, phòng và chữa bệnh cho con người.

Châm cứu được áp dụng điều trị các bệnh

– Giảm đau trong các loại bệnh lý như: thoái hoá khớp, bệnh đĩa đệm cột sống mức độ nhẹ,…
– Phục hồi liệt: di chứng tai biến mạch máu não, sau chấn thương,..
– Rối loạn giấc ngủ, căng thẳng (stress).
– Tăng cường dinh dưỡng mô, cơ, da và tổ chức dưới da.
– Tăng sức đề kháng, bồi bổ chân khí cho các tạng phủ

12. KHÁM VÀ TRIỂN KHAI SỨC KHỎE

Khám và Kiểm tra sức khỏe thông qua TỨ CHẨN

– Vọng chẩn

– Văn chẩn

– Vấn chẩn

– Thiết chẩn

Địa Chỉ Phòng Khám

Số 1 lô 3.5 ngõ 34 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SỐNG MẠNH KHỎE

Hotline: 0865265456

Website: https://songmanhkhoe.vn/

Email: Songmanhkhoe@gmail.com

Văn phòng: Tòa nhà C2, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội