0865.265.456

1. Câu chuyên thương hiệu:

Khởi sinh ra website về www.songmanhkhoe.vn chuyên trang về sức khỏe đời sống giúp bà con có được cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, Sống có ý nghĩa và giữ gìn những vị thuốc quý của núi rừng!
Khởi nguồn Từ những bài thuốc hay và những lối sống không lành mạnh, nhóm Biên tập của chúng tôi cùng các nhà khoa học, các bác sĩ, thầy lang cùng các đối tác chiến lược sẽ mang đến cho bà con những bài thuốc hay, những kinh nghiệm quý, những câu chuyện về người di sản trong nghề thuốc! Đây là những tâm huyết không chỉ là 1 người mà là cả 1 nhóm người đang cùng nhau gây dựng 1 cộng đồng Sống mạnh khỏe!

2. Giá trị nhân đạo

Đi cùng các chương trình hoạt động chuyên sâu về các lĩnh vực về sức khỏe, Nhóm Biên tập muốn cùng các bà con cùng chia sẻ quỹ thiện nguyện: Vì Môi Trường Không Còn Thiên Tai – nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn của 54 dân tộc anh em!

3. Quy ước hoạt động:

Tất cả các hoạt động quảng cáo, bán hàng đều được các chuyên gia của chúng tôi và đặc biệt các người bệnh trải nghiệm rồi mới được bán hàng. Tất cả sự gian dối điều được đánh giá dựa trên sự hiệu quả cuối cùng của người bệnh làm thước đo! Hi vọng đây sẽ là 1 người bạn 1 cầu nối chia sẻ bệnh cùng bà con!

4. Liên hiệp hội sức khỏe Việt Nam:

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, sống hành thiện chúng tôi luôn mong ngóng được tư vấn và hỗ trợ cho người bệnh những giải pháp tốt nhất để khỏi bệnh, mạnh khỏe và trường thọ!
Sống mạnh khỏe trang thông tin về sức khỏe hàng đầu Việt Nam.
Đây là nơi cung cấp, chia sẻ những thông tin chính xác nhất, mới nhất và toàn diện nhất về sức khỏe.

Trụ sở:
Tòa nhà C2, P. Xuân Đỉnh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Thông tin liên hệ:
Số điện thoại:0865.265.456
Email: Songmanhkhoe.vn@gmail.com
Website: Songmanhkhoe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *